Nước mắm Tĩn sánh đặc thịt cá- nước mắm rin nguyên chất

tat ca sản phẩm nước mắm Tĩn
3/5 - (2 bình chọn)

Nước mắm Tĩn ngon nguyên chất của Phan Thiết là những sản phẩm độc đáo của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa, với vị mặn ở đầu lưỡi và ngọt ở hậu vị. Nước mắm Tĩn sánh đặc thịt cá sẽ giúp đem lại sự tròn vị trong các bữa cơm của mọi gia đình.

Nước mắm Tĩn Nhãn Xưa 41N

Nước mắm cá cơm ngon trong bình gốmNước mắm Tĩn nhãn xưa là dòng sản phẩm quý hiếm độc nhất tại Việt Nam. Nước mắm được đựng trong tĩn gốm 500ml với quai xách dây thừng chứa đựng câu chuyện về những tĩn nước mắm Phan Thiết xưa.

Nước mắm được đựng trong Tĩn là nước mắm Rin (nước mắm nhỉ nước đầu) Nguyên Chất công thức 300 năm kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ chín chậm với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản.

Hàm lượng đạm 41N là đạm rin tuyệt đối từ cá cơm. Bình gốm sẽ hạn chế tiếp xúc ánh sáng và làm nước mắm được ủ chượp lần 2 nên nước mắm sẽ càng thơm ngon hơn. Nước mắm có màu nâu cánh gián và sánh đặc thịt cá, thích hợp với người sành ăn, dùng trong buổi tiệc đãi khách, hoặc dùng làm quà biếu tặng khách quý.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm Tĩn nhãn xưa
Dung tích: 500ml
Giá sản phẩm: 275.000 VND/ tĩn gốm

Xem thêm tĩn gốm nước mắm cá cơm tại: https://nuocmamtin.com/product/nuoc-mam-tin-nhan-xua/

Nước mắm tĩn nhãn đỏ 40N

Nước mắm tĩn nhãn đỏ là “nước mắm nhỉ nước đầu” vô cùng quý giá, được ủ chượp từ những con cá cơm than to béo tươi và muối tinh khiết. Sau đó, nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm đầu tiên sánh đặc thịt cá màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ, thơm ngon nhất.

Trải qua 12 tháng dài được lên men tự nhiên, nước mắm Tĩn nhãn đỏ đậm vị truyền thống của nước mắm Phan Thiết được đựng trong chai thủy tinh 500ml, phản chiếu màu nâu cánh gián của nước mắm ngon, thích hợp cho bữa ăn của mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm Tĩn nhãn đỏ 40N
Dung tích: 500ml
Giá sản phẩm: 165.000đ/chai 500ml

Nước mắm Tĩn trẻ em 42N

Nước mắm Tĩn trẻ em là nước mắm rin (nước mắm nhỉ nước đầu) nguyên chất, được sản xuất dành riêng cho trẻ em với công thức “nhiều cá ít muối”. Nước mắm trẻ em được kéo rút từ cá cơm than béo tươi và muối tinh khiết, nhưng hàm lượng muối để ủ chượp sẽ được giảm xuống với chỉ số phù hợp để bớt mặn hợp khẩu vị trẻ nhỏ.

Nước mắm Tĩn trẻ em được ủ chượp tự nhiên suốt 12 tháng, chắt lọc ra những giọt nước mắm sánh đặc thịt cá, với 42N đạm rin nguyên chất, giúp bổ sung thêm protein và các axit amin tự nhiên được thủy phân nhờ quá trình lên men của cá, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nước mắm Tĩn trẻ em, hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng các chất bảo quản.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm Tĩn trẻ em
Dung tích: 250ml
Giá sản phẩm: 190.000đ/cặp

Nước mắm Tĩn mini 60ml dành cho du lịch

Nước mắm Tĩn chai mini là nước mắm Rin nguyên chất, được kéo rút trực tiếp từ thùng lều gỗ chín chậm với cá cơm than con to béo tươi và muối tinh khiết. Được ủ chượp hoàn toàn tự nhiên suốt 12 tháng, nước mắm Tĩn chai mini sánh đặc thịt cá và mang hậu vị béo ngọt tự nhiên.

Nước mắm Tĩn chai mini nguyên chất với 40N đạm rin từ cá, được đựng trong chai thủy tinh 60ml, vô cùng sang trọng và bắt mắt, phù hợp để mang theo trong những chuyển dã ngoại, đi du lịch hay công tác.
Với nước mắm tĩn 60ml, bữa ăn luôn đậm đà mà dù bạn ở ở nơi đâu.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm Tĩn mini 60ml
Dung tích: 60ml
Giá sản phẩm: 250.000đ/10chai

Nước mắm tôm biển 60N

Nước mắm tôm biển 60N của nước mắm Tĩn
Nước mắm được làm từ tôm biển 60N đạm tôm

Nước mắm Tĩn tôm biển được kéo rút trực tiếp từ 100% những con tôm biển tươi ngon và muối tinh thể theo quy trình sản xuất nước mắm của người Phan Thiết. Trải qua 24 tháng dài ủ chượp trong thùng lều gỗ, chắt lọc từ biết bao tinh túy của biển khơi, để cho ra những giọt nước mắm sánh đặc, thơm lừng với số lượng cực kì ít ỏi. Một thùng lều chỉ cho ra được 300 tĩn nước mắm, tương đương hơn 6kg tôm biển mới cho ra được 1 lít nước mắm với chất lượng thượng hạng, đạt đến 60N – là đạm rin nguyên chất từ tôm biển.

Những giọt nước mắm có vị ngọt hậu của thịt tôm, đỏ thẳm màu tôm chín và sánh đặc tựa mật ong rừng nguyên chất, mang vị ngọt đằm và nồng thơm. Một khi đã nếm thử nơi đầu lưỡi thì khó mà quên được hương vị ấy. Ngay cả những người khó tính nhất cũng phải gật gù khen ngon.

Nước mắm Tĩn Tôm Biển – Viên hồng ngọc của đại dương.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm Tĩn tôm biển 60N
Dung tích: 500ml
Giá sản phẩm: 900.000đ
Nước mắm tôm biển 45N

Nước mắm tôm biển chai thủy tinh 45N

Nước mắm Tôm biển 45N được làm từ tôm biển
Nước mắm tôm biển ngọt vị tôm 45N độ đạm

Sau sự thành công của nước mắm Tôm Biển tĩn gốm độc đáo 60N dịp Tết 2020 rồi, nước mắm tôm biển được rất nhiều quý khách hàng mua ăn và làm quà biếu. Tiếp nối thành công của nước mắm tôm biển 60N, nước mắm Tĩn đã cho ra mắt dòng nước mắm tôm biển 45N để quý khách được ăn nước mắm tôm biển thường xuyên hơn hàng ngày.

xin hân hạnh giới thiệu dòng nước mắm Tôm Biển cao cấp chai thủy tinh 45N vẫn đặc trưng:

– Vị ngọt của thịt tôm,
– Độ sánh đặc của đạm tôm và
– Ánh màu đỏ thắm của tôm chín như một viên hồng ngọc của đại dương

Thông tin sản phẩm: Nước mắm tôm biển 45N
Dung tích: 500ml
Giá sản phẩm: 350.000 VND/chai

Nước mắm chay Shiitake

Nước mắm chay Shiitake từ mấm ngọt của nhật Bản
Nước mắm chay được làm từ nấm Shiitake của Nhật Bản

Nước mắm chay Shiitake có thành phần từ nấm ngọt Shiitake và đậu nành Nhật Bản được chọn lọc kĩ càng, kết hợp với nước cốt trái thơm, muối tinh khiết cùng đường phèn tự nhiên. Nước mắm chay Shiitake thơm nhẹ, đậm đà và ngọt dịu vị của nấm. Dùng lúc ăn chay và có thể thay thế cho nước mắm, nước tương hàng ngày.

Nước mắm chay Shiitake thơm ngon, bổ dưỡng và thuần tự nhiên. Nấm Shiitake có trong bữa ăn hàng ngày và là bí quyết sức khỏe của người Nhật.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm chay Shiitake

Dung tích: 500ml

Giá sản phẩm: 160.000đ/chai

Nước chấm rong biển Sea Sauce

Nước chấm rong biển Sea Sauce thơm ngọt, ít mặt có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như rong biển tươi, nước ép thơm dứa, đường tảo và ủ chượp trong nhiều tháng bởi công thức của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa tạo nên hậu vị sâu, ngọt thanh, dễ ăn.

Công thức ít mặn và gốc thực vật không chỉ tốt cho sức khỏe mà dùng để chấm ăn sống, nêm nếm, tẩm ướp thức ăn cũng đều rất ngon, hương thơm dễ chịu.

Nước chấm rong biển Sea Sauce là thế hệ nước chấm của tương lai, phù hợp với tất cả mọi người và mọi nhu cầu sử dụng.

Thông tin sản phẩm: Nước chấm rong biển Sea sauce

Dung tích: 500ml

Giá sản phẩm: 165.000 đ/chai

Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ

Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ có độ đạm là 60N là một trong những sản phẩm đặc biệt và cao cấp từ Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa.

Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ được ủ chượp từ loại cá cơm vàng ruột đỏ vô cùng quý hiếm cùng với muối tinh khiết của vùng biển Bình Thuận, ủ chượp tự nhiên trong suốt 36 tháng thay vì 12-14 tháng như các loại cá khác để đạt độ đạm lên đến 60N. Nước mắm làm từ cá cơm vàng ruột đỏ có màu đỏ trà đẹp mắt, hương thơm nồng và vị ngọt từ đạm cá rất đậm đà, là nước mắm có hương vị đỉnh cao nhất trong các dòng nước mắm rin cá cơm.

Sản phẩm được đựng trong tĩn gốm 250ml màu vàng tươi vui đẹp mắt nổi bật hoa văn màu đỏ làm sáng bừng mọi nơi.

Thông tin sản phẩm: Nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ 60N

Dung tích: 250ml

Giá sản phẩm: 250.000 đ/chai

Nước mắm Phan Thiết nào ngon?

nước mắm phan thiết ngon

Phan Thiết nổi tiếng với nhiều thương hiệu nước mắm cá cơm ngon, nước mắm sản xuất tại Phan Thiết nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi nước mắm Phan Thiết nào ngon và nên mua khi đi du lịch nơi đây thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua loại nước mắm rin hay còn gọi là nước mắm nhỉ nước đầu, đây là dòng nước mắm cực kỳ hiếm vì số lượng nước mắm rin được sản xuất có hạn và không được nhiều nhà thùng dùng để bán. Tuy nhiên bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa tọa lạc tại Phú hài, Phan thiết.

Nước mắm Rin là cách gọi theo tiếng địa phương của người dân làng chài xưa Phan Thiết, nó còn có cái tên gọi khác phổ biến hơn và được dùng nhiều hơn đó là “nước mắm cốt nhỉ” chính là dòng nước mắm nhỉ đầu tiên được rút ra khỏi thùng lều gỗ. Nước mắm cốt nhỉ do đó còn quý giá hơn cả các loại nước mắm nhỉ ngon truyền thống thông thường. Đặc trưng của nước mắm cốt nhỉ chính là sự sánh đặc của thịt cá với vị mặn ở đầu lưỡi và hậu vị dịu ngọt của cá.

Giá của nước mắm cốt nhỉ là bao nhiêu?

Giá nước mắm cốt nhỉ ngon

Bởi vì nước mắm cốt nhỉ rất quý hiếm nên giá thường cũng sẽ cao hơn các loại nước mắm nhỉ thông thường khác, giá của nước mắm ngon cốt nhỉ thường giao động từ 165.000 đồng 1 lít đến 900.000 đồng 1 lít tùy vào loại nguyên liệu dùng để sản xuất ra loại nước mắm đó là gì.

Mua themes giá rẻ ở đâu